Tiếng anh giao tiếp cơ bản - EFFORTLESS ENGLISH

Chúc mừng bạn đã vượt qua trình độ sơ cấp, bạn đang chuẩn bị tham gia vào khóa học tiếp theo để tiến thêm một bước nữa tới thành công trong việc học tiếng Anh.

Sau khi hoàn thành khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, bạn đã có những khái niệm cơ bản nhất về Tiếng Anh, nhưng để đạt được mục đích sử dụng ngôn ngữ này một cách trôi chảy thì vẫn còn một con đường dài cần phải đi. Khóa học tiếng Anh trung cấp chính là thứ bạn cần lúc này để đạt được sự tiến bộ ngoạn mục.
 


 

Trong khóa học này, bạn sẽ được tiếp xúc lại với những kiến thức ngữ pháp có thể đã được biết đến từ trước, nhưng được đặt trong những văn cảnh mới phong phú và đa dạng: các câu chuyện hài hước, câu chuyện có thật, những tình huống thực tế... nhờ đó thúc đẩy mong muốn học tập và khám phá kiến thức mới. 

Đa phần người Việt Nam khi nói tiếng Anh thường phát âm sai và đánh trọng âm sai hoặc gần như không đánh trọng âm. Với khóa học này đội ngũ giáo viên nước ngoài tại IDP LANGUAGE sẽ chú trọng giúp học viên chỉnh sửa phát âm, nhấn trọng âm giúp học viên tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

Với phương pháp trực quan sinh động - cùng với sự tương tác trực tiếp hàng ngày thông qua Skype với đội ngũ giáo viên nước ngoài tại IDP LANGUAGE chắc chắn bạn sẽ đạt hiêu quả nhanh nhất và phản xạ tốt nhất sau khóa học, tạo bàn đạp vững vàng cho những cấp độ tiếp theo.

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được trang bị đủ kiến thức để:

  • Kỹ năng nghe: Hiểu được những câu, cụm từ, đoạn văn thông thường trong hầu hết các chủ đề quen thuộc của cuộc sống hàng ngày.
  • Kỹ năng nói: Giao tiếp tiếng Anh trong những đoạn hội thoại đơn giản, có thể tự giới thiệu về mình, với những thông tin về bản thân và gia đình, học vấn và nghề nghiệp, sở thích, mua sắm, thói quen…
  • Kỹ năng đọc hiểu: Đọc hiểu những đoạn văn, mẫu chuyện ngắn, câu chuyện hằng ngày..
  • Kỹ năng viết: Viết được những đoạn miêu tả ngắn.
  • Từ vựng: Học thêm 2000 từ nhiều từ mới vô cùng thiết thực để thường xuyên sử dụng và không bao giờ quên.

GIÁO TRÌNH ÁP DỤNG: IDP LANGUAGE - dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh, chia làm 4 cấp độ (level). Hệ thống bài học đã được sắp xếp và đánh số theo thứ tự.

Mỗi bài học gồm 5 phần cơ bản sau đây:
 
  • Audio article: nội dung bài học.
  • Vocabulary lesson: giải thích nghĩa của các từ mới và khó trong bài học.
  • Mini Story (MS): kể một câu chuyện funny và thú vị dùng các từ mới trong bài học để ghi nhớ sâu hơn các từ mới. Học viên sẽ được giáo viên nước ngoài tại IDP LANGUAGE hướng dẫn, đồng hành trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó học viên cần luyện tập thêm theo sự hướng dẫn của giáo viên, ...... Bên cạnh đó học viên được trung tâm/ giáo viên gửi bài học, học viên có thể tự học theo sự hướng dẫn,......học viên cần kiên trì luyện tập, lặp đi lặp lại nhiều lần để thẩm thấu ngôn ngữ sâu vào tiềm thức của chính mình,....
  • Point of View (PV): kể lại MS ở các thì khác nhau. Bằng cách nghe, người học sẽ biết cách sử dùng các thì ngữ pháp một cách tự động. Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại IDP LANGUAGE sẽ hướng dẫn và đồng hành với học viên.
  • Commentary: bàn luận về một vài vấn đề trong bài học. Đây là phần ít quan trọng nhất, giúp bạn có thêm kiến thức và từ vựng. Vì vậy, chỉ cần thư giãn và nghe 1 vài lần.
 
 
Điều quan trọng: Hãy học lấy chất lượng, chứ đừng chạy theo số lượng - Đội ngũ giáo viên nước sẽ là môi trường lý tưởng nhất để giúp học viên có thể tương tác, phản xạ nhanh nhất và tự nhiên nhất!

Hãy đăng ký ngay khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản để hoàn thành ước mơ bé nhỏ của mình nhé!

Khóa học khác

Gửi yêu cầu tư vấn