Tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh online qua Skype

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ internet thì hình thức học tiếng Anh online cũng phát triển nhanh chóng với nhiều hinh thức học khác nhau, đem lại nhiều lợi ích cho mọi người. Một trong những hình thức học tiếng Anh online mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt nhất phải kể đến hình thức học tiếng Anh online qua Skype với giáo viên nước ngoài. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé!


Học tiếng Anh online qua skype là gì?

Skype là một ứng dụng nghe, gọi, nhắn tin miễn phí, sử dụng được cả trên máy tính, điện thoại và cả máy tính bảng. Đồng thời, Skype cũng sở hữu chức năng chia sẻ màng hình, giúp người bên kia sẽ thấy mọi thao tác của chúng ta trên máy tính.

Phương pháp học tiếng Anh qua Skype là phương pháp học tiếng Anh trực tuyến nhờ sự hỗ trợ của ứng dụng Skype. Với phương pháp này, bạn chỉ cần một thiết bị có kết nối mạng và sau đó bạn sẽ được kết nối với các giáo viên bản ngữ để tương tác, học tập.

Học tiếng Anh qua Skype mang lại lợi ích gì?

Học tiếng Anh qua Skype là một hình thức giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình hiệu quả và tiện lợi. Với hình thức này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn thời gian và địa điểm học cho mình, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Ngoài ra, với hình thức này bạn sẽ được học 1 kèm 1 trực tiếp với giáo viên bản ngữ giúp bạn có sự tập trung cao độ hơn và nhận được toàn bộ sự quan tâm từ giáo viên. Giáo viên sẽ giúp bạn chỉ ra và sửa những lỗi sai, cập nhật thêm cho bạn các kiến thức mới, từ đó sẽ giúp kỹ năng tiếng Anh của bạn tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn.

Học tiếng Anh qua Skype ở đâu?

Để sở hữu khóa học tiếng Anh qua Skype uy tín và sở hữu giáo trình chất lượng nhất, bạn đừng ngần ngại mà hãy đến các khóa học của IDP Language.

Là một trong những trung tâm đi đầu trong phương pháp giảng dạy tiếng Anh qua Skype cùng với các giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy từ các nước châu Á, châu Âu, có bằng cử nhân, chứng chỉ sư phạm Quốc tế như CELTA, TESOL... sẽ giúp bạn cải thiện thiện kỹ năng tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, với giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp bài học trở nên sinh động, thú vị, không gây cảm giác nhàm chán. Với từng trình độ của học viên, các giáo viên của IDP Language sẽ có các chương trình học phù hợp và theo sát tiến độ để hỗ trợ học viên một cách tốt nhất.

Bên canh đó, khi tham gia các khóa học của IDP Language bạn sẽ được tham gia các câu lạc bộ luyện tập tiếng Anh Online miễn phí hàng ngày, có sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên Việt Nam và người nước ngoài. Và sau khi kết thúc khóa học, nếu bạn không thể nói tiếng Anh như mong muốn, bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí hoặc được hoàn trả học phí theo đúng cam kết đã đề ra.

Đừng trì hoãn hãy bắt tay vào việc học tiếng Anh,  đem về cho mình chìa khóa thành công ngay hôm nay.

  • TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE
  • Trụ sở chính: 20322 Stagg st,...Winnetka, CA 91306
  • Văn phòng đại diện: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Tel: (028) - 39904788 - Hotline: 0909746045 - 0987746045
  • Email: idplanguage@gmail.com

 

 

 

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bài viết khác

Chat ngay
Gửi yêu cầu tư vấn