Phương pháp học tiếng anh hiệu quả

Trong hành trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu chúng ta cần nhiều kiên nhẫn cũng như nhiều phương pháp học tập thú vị, thích hợp với trình độ để không thấy chán nản và áp lực.

1. Up status mạng xã hội bằng tiếng Anh

Trong thời đại ngày nay, có lẽ không có ai là không sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là người trẻ. Việc đăng trạng thái, hình ảnh để chia sẻ mỗi ngày đã là một thói quen bất thành văn của chúng ta. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đăng status Facebook, Instagram của mình bằng tiếng Anh chưa?
 

Bạn có thể viết cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt song song hoặc chỉ tiếng Anh không đều được. Đây là một cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu vừa thú vị lại vừa dễ thực hành. Việc tìm tòi, cân nhắc để tạo được những status hấp dẫn, viết chính xác sẽ khiến bạn thích thú và đồng thời học được thêm nhiều từ vựng, mẫu câu tiếng Anh mới mỗi ngày.

2. Theo dõi các ngôi sao nước ngoài trên mạng xã hội

Cũng vẫn là sử dụng mạng xã hội, chúng ta còn một phương pháp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu đơn giản mà ít ai ngờ đến nữa.

Một trong những cách tạo động lực học tiếng Anh đó là để đạt được mục tiêu ngắn hạn nhất định. Mà mong muốn hiểu được những điều người mình yêu thích chia sẻ chính là một trong số đó. Bạn sẽ tự thôi thúc mình học tiếng Anh để có thể dịch nghĩa được những thông tin về người nổi tiếng mình yêu quý.

3. Chỉnh ngôn ngữ điện thoại, máy tính sang tiếng Anh

Đây là một kinh nghiệm học tiếng Anh cho người mới bắt đầu có lẽ cũng không phải quá xa lạ nhưng người quyết tâm thực hiện lại không nhiều. Ngay cả khi bạn cảm thấy khó khăn trong những ngày đầu khi sử dụng điện thoại, thiết bị công nghệ, thậm chí còn ảnh hưởng đến tốc độ thao tác thì cũng đừng nản chí.

Chỉ sau một thời gian ngắn là chúng ta có thể nhanh chóng quen được với những từ ngữ tiếng Anh trong điện thoại. Việc này không khó như bạn nghĩ mà lại cực kỳ hiệu quả khi học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, giúp chúng ta làm quen với ngôn ngữ một cách tự nhiên và chủ động.

Nếu bạn có nhu cầu học tiếng anh online hãy tham gia ngay các khóa học với chúng tôi để được trải nghiệm các lớp học tiếng anh giao tiếp hiệu quả tại IDP LANGUAGE ngay nào. 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE
  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Tel: (028) 39904788 - Hotline: 0909746045
  • Email: idplanguage@gmail.com
  • Website: www.idplanguage.com
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bài viết khác

Chat ngay
Gửi yêu cầu tư vấn