Những khó khăn của người Việt khi học Tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng nhất trong xã hội hiện nay, nó mở ra rất nhiều cơ hội phát triển cho người học. Nhận thức được vai trò quan trọng của tiếng Anh, việc dạy và học ngày càng được đẩy mạnh. Tuy nhiên, việc học một ngôn ngữ khác biệt với tiếng mẹ đẻ của mình như tiếng Anh thì không phải là điều ai cũng có thể làm được.

Khi học tiếng anh, chúng ta phải đối diện với rất nhiều thách thức, có rất nhiều người bỏ ra rất nhiều tiền bạ, thời gian cũng như công sức nhưng không mang lại kết quả gì. Vậy đâu là nguyên nhân? Cùng IDP tìm hiểu về những khó khăn của người Việt khi học tiếng anh nhé!

Thiếu vốn từ vựng và cấu trúc câu hạn hẹp.

Tiếng anh là một ngôn ngữ có số lượng từ vựng rất nhiều, chưa kể đến có rất nhiều từ ở tiếng Anh có nhiều nghĩa khác nhau và nghĩa của từ đó sẽ phụ thuộc vào vai trò của nó trong câu hay hoàn cảnh sử dụng câu khác nhau. Theo các khảo sát cho thấy, có rất nhiều người đã học tiếng anh từ lúc tiểu học cho đến đại học nhưng vốn từ vựng và cấu trúc câu tương đối ít do cách học không hiệu quả, gây rất nhiều cản trở cho việc học và áp dụng kiến thức vào thực tế.

Kỹ năng nghe bị hạn chế

Đa phần, chúng ta khi nói tiếng anh thường không có ngữ điệu và bỏ qua nhấn trọng âm, âm cuối nên khi nói cùng một từ nhưng người bản xứ có những nhấn nhá khác với từ mà bạn đã ghi nhớ. Từ đó, khi nghe người bản xứ nói bạn không thể nghe được hay hiểu sai vấn đề mà họ đang nói và người bản xứ cũng không thể hiểu những gì bạn đang nói, gây cản trở rất nhiều trong việc giao tiếp.

Thiếu tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tiếng anh.

Sự thiếu tự tin sẽ tạo ra một rào cản rất lớn trong quá trình học tiếng Anh của bạn. Với suy nghĩ sợ sai, mắc lỗi, e dè sẽ kiến bạn luôn thụ động, ngập ngừng khi giao tiếp bằng tiếng anh. Chỉ khi nói ra bạn mới có thể luyện tập phản xạ, cũng như phát hiện lỗi sai từ đó kỹ năng tiếng anh của bạn mới có thể cải thiện và vươn lên tầm cao mới.

Hiểu rõ được những vấn đề mà người Việt gặp phải khi học tiếng anh, IDP Language đã phát triển và cho ra mắt phương pháp học tiếng anh online 1 kèm 1 qua skype nhằm khắc phục được những khó khăn và đem đến phương pháp học tiếng Anh  hiệu quả nhất. Với phương pháp này, không chỉ tạo sự tiện dụng cho bạn trong việc chọn khung thời gian, địa điểm phù hợp với mình mà bạn còn được giáo viên theo sát trong suốt quá trình học, chỉ ra những lỗi sai và giúp bạn khắc phục những lỗi sai nhanh chóng, chính xác nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn giáo viên mà mình thích để làm người bạn đồng hành với mình.

Chúng tôi cam kết, với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh và có các chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh như: TESOL, CELTA sẽ giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh nhanh chóng, hiệu quả nhất. Đến với IDP bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ở trình độ tiếng anh của mình trong thời gian ngắn.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE
  • Trụ sở chính: 20322 Stagg st,...Winnetka, CA 91306
  • Văn phòng đại diện: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Tel: (028) - 39904788 - Hotline: 0909746045 - 0987746045
  • Email: idplanguage@gmail.com
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bài viết khác

Chat ngay
Gửi yêu cầu tư vấn