Mẹo học từ vựng tiếng anh dễ nhớ siêu tốc

Để giao tiếp tự tin trôi chảy, trước hết chúng ta phải có vốn từ vựng phong phú. Nhưng làm sao để có vốn từ vựng phong phú thì không phải ai cũng biết. Bạn có biết có một cách học hoàn toàn tự động, dễ dàng, nghe dần thấm lâu làm đi sâu vào trong tiềm thức, giúp bạn nhớ từ ngữ, giọng điệu lâu hơn, phản xạ nhanh hơn không.

Khi gặp được những câu nói hay bạn nên ghi chúng vào sổ tay

Muốn hoc tieng anh nhanh và ghi nhớ lâu các bạn nên chuẩn bị cho mình một cuốn sổ tay. Khi xem ti vi, thỉnh thoảng nghe được những câu nói hay của người nước ngoài, hãy ghi ngay vào một cuốn sổ tay. Những câu nói đời thường ấy sẽ giúp bạn tăng hiệu quả trong giao tiếp và ứng dụng một cách linh hoạt hơn. Bạn không thể nào nhớ hết mọi thứ, vì vậy hãy tập cách ghi tất cả vào sổ. Điều này khiến bạn cảm thấy an tâm và không lúng túng khi phải cố nhớ ra một câu nói nào đó quen thuộc mà không thể diễn đạt.

Nghe bài hát tiếng Anh

Phương pháp học tiếng anh qua bài hát không những giúp các bạn cải thiện được vốn từ vựng , học them về ngữ pháp, và còn tìm hiểu được cách phát âm chuẩn để giao tiếp hàng ngày. Hàng ngày các bạn chỉ cần dành cho mình từ 5-10 phút học theo phương pháp này bạn sẽ thấy không chỉ trình độ tiếng anh của mình ngày càng nâng cao mà khả năng hát tiếng anh cũng tiến bộ rõ rệt đấy.Hãy thử áp dụng phương pháp này để cảm nhận được sự tiến bộ của mình.

Trò chuyện trực tuyến với người bản ngữ

Nếu bạn không có cơ hội trò chuyện trực tiếp với người nước ngoài thì chat trên mạng cũng là một phương thức hay để áp dụng vốn kiến thức, vì ngôn ngữ mạng khá giống với ngôn ngữ giao tiếp đời thường.

Học tiếng Anh bao giờ cũng khó khăn, cần phải kiên trì và thực hành nhiều thì sau một thời gian sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các khóa học tiếng Anh thì có thể đăng ký ngay các khóa học tiếng anh qua Skype tại IDP LANGUAGE nhé !

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE
  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Tel: (08) 38455957 - Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: idplanguage@gmail.com
  • Website: www.idplanguage.com

Bài viết khác

Gửi yêu cầu tư vấn