Luyện thi chứng chỉ Cambridge: Starters, Movers, Flyers

Chương trình luyện thi chứng chỉ Cambridge giúp các bé cũng cố lại các kiến thức, các bé có thể làm quen dần với kỳ thi, giảm áp lực lớn khi bé đăng ký thi lấy chứng chỉ thật từ hội đồng thi Cambridge. - Nội dung chương trình cơ bản sẽ theo lộ trình riêng của từng bé, cơ bản theo 2 bước: + Bước 1: Các bé sẽ được giáo viên củng cố, bổ sung về từ vựng, ngữ pháp và luyện nghe, luyện nói theo theo bộ giáo trình Cambridge. + Bước 2: Các bé sẽ được ôn tập tổng hợp lại các kiến thức và được luyện tập thêm các dạng đề thi gần giống với đề thi thực tế.

Luyện thi chứng chỉ Cambridge: Starters, Movers, Flyers

Các chứng chỉ Starters, Movers và Flyers,.. là các chứng chỉ tiếng Anh do Hội đồng khảo thí thuộc trường Đại học Cambridge tổ chức kỳ thi và cấp chứng chỉ.

Kỳ thi dành cho các bé tuổi từ 7 tuổi đến 14 tuổi, được chia thành ba cấp độ như sau:

Starters: dành cho các bé từ 4 tuổi - 7 tuổi

Movers: dành cho các bé từ 8 tuổi - 10 tuổi

Flyers: dành cho các bé từ 11 tuổi - 14 tuổi

Kỳ thi Cambridge English được thể hiện bằng số khiên, mỗi kỹ năng các bé phải đạt từ 2 khiên trở lên, các bé đạt từ 10 khiên đến 15 khiên sẽ sẵng sàn dự thi các kỳ thi chứng chỉ cao hơn.

Chương trình luyện thi chứng chỉ Cambridge giúp các bé cũng cố lại các kiến thức, các bé có thể làm quen dần với kỳ thi, giảm áp lực lớn khi bé đăng ký thi lấy chứng chỉ thật từ hội đồng thi Cambridge.

- Nội dung chương trình cơ bản sẽ theo lộ trình riêng của từng bé, cơ bản theo 2 bước:

          + Bước 1: Các bé sẽ được giáo viên củng cố, bổ sung về từ vựng, ngữ pháp và luyện nghe, luyện nói theo theo bộ giáo trình Cambridge.

          + Bước 2: Các bé sẽ được ôn tập tổng hợp lại các kiến thức và được luyện tập thêm các dạng đề thi gần giống với đề thi thực tế.

 - Giáo trình luyện thi các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, … theo giáo trình chuẩn của Cambridge, các bài học được chắc lọc, thiết kế sinh động hơn, giúp bé tiếp thu một cách dễ dàng hơn,…

 - Mô hình học 1 thầy kèm 1 trò, cầm tay chỉ việc với giáo viên nước ngoài, nhanh chóng cũng cố tiếp thu kiến thức, còn giúp các bé ngày càng tự tin và cải thiện tốt các kỹ năng tiếng Anh như nghe – nói – đọc,…

 - Thời gian học linh động từ 5 giờ sang đến 12 giờ tối hàng ngày, các bé có thể tự do chọn lựa giờ học và có thể học bất cứ nơi đâu chỉ với chiếc laptop, máy tính bàn,… có kết nối mạng internet.

- Bố mẹ có thể hỗ trợ, theo dõi, đánh giá sự tiến bộ của các bé, hoặc sẽ giao các bé cho trung tâm, trung tâm sẽ có đội ngũ hỗ trợ 24/24,…

- Bố mẹ có thể đăng ký cho các bé học trải nghiệm tại link: https://idplanguage.com/dang-ky.htm

Bố mẹ có thể xem tham khảo buổi học thực của bé Phước Duy theo link: https://www.youtube.com/watch?v=YF3DgAtZNl4

 

Mọi chi tiết lien hệ: Hotline tư hỗ trợ 24/24 - 0909746045

 

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bài viết khác

Chat ngay
Gửi yêu cầu tư vấn