IDP LANGUAGE

IDP LANGUAGE là một trong những trung tâm huấn luyện Tiếng Anh trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng thông minh cho những ai không sắp xếp được lịch học cố định, bởi IDP LANGUAGE có thời gian học linh động phù thuộc hoàn toàn vào học viên.

IDP LANGUAGE hướng đến xây dựng một môi trường học tiếng Anh thế hệ mới. Không theo bất cứ giáo trình nhàm chán và cũ rích nào, bạn sẽ được huấn luyện kỹ năng giao tiếp theo một cơ chế tự nhiên và bản năng. Riêng với những đối tượng bận rộn và không có thời gian, IDP LANGUAGE ra đời chính là vì bạn. Chỉ cần bạn có nhu cầu, dù là bất cứ nhu cầu nào từ giao tiếp, du học cho đến các chứng chỉ và bằng cấp quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS, IDP LANGUAGE đều có thể đáp ứng được.
 

IDP LANGUAGE
 
1. Bạn không đủ thời gian đến lớp hàng ngày và cố định?
2. Bạn vẫn muốn cải thiện tiếng Anh theo một quy cách bài bản?
3. Bạn muốn sử dụng tiếng Anh thành thục như người bản xứ?
 
IDP LANGUAGE sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu trong việc học tiếng Anh bằng cách học linh hoạt và thú vị với 100% người bản xứ. Bạn có cả khung giờ thoải mái từ 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm mỗi ngày, muốn học thế nào vào thời điểm nào thì chính bạn sẽ là người tự quyết định. Bạn và giáo viên sẽ kết nối trực tuyến và liên lạc với nhau qua Skype. Với cách học này bạn trở thành người chủ động thiết lập kế hoạch phát triển cho chính mình thay vì chỉ ngồi thụ động và nhận sự sắp xếp từ người khác.
 

 
IDP LANGUAGE áp dụng phương pháp học tiếng Anh mới nhất, đồng thời nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh đó chính là học tiếng anh theo phương pháp Effortless English. Phương pháp và đề xuất hướng tiếp cận Anh ngữ theo quy trình tạo dựng thói quen cho bộ não. Bạn không cần phải ghi nhớ và học thuộc lòng một cách máy móc. Việc của bạn chính là tập cho bản thân phản xạ linh hoạt và chính xác theo mọi tình huống. Khi việc sử dụng tiếng Anh trở thành mọi điều tự nhiên của cơ thể, bạn đã có thể tự tin giao tiếp và xóa tan nỗi rụt rè từng có.
 

 
Xây dựng một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh là những gì IDP LANGUAGE mong muốn. Chỉ có thể giỏi tiếng Anh khi thực sự sống trong môi trường đó, thực sự cảm nhận những gì xảy ra ở môi trường đó. Với cách thức toàn diện như vậy, IDP LANGUAGE tin rằng sẽ mang đến cho bạn một chế độ học tiếng Anh tốt nhất mà đồng thời, bạn cũng yêu thích nhất.

Hãy truy cập ngay vào website của IDP LANGUAGE để làm bài test và học tiếng anh trực tuyến nhé.
Đường dẫn đăng ký học http://idplanguage.com/dang-ky.htm
>>> Xem thêm : Phương pháp Effortless English

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE
  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Tel: (08) 38455957 -Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: idplanguage@gmail.com
  • Website: www.idplanguage.com
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bài viết khác

Chat ngay
Gửi yêu cầu tư vấn