Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài theo Effortless English

Học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài 1 thầy - 1 trò theo phương pháp Effortless English

Bạn thân mến, 
 • Bạn có cảm thấy bối rối, mất tự tin mỗi khi nói Tiếng Anh?
 • Có phải bạn phải mất nhiều thời gian suy nghĩ, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mỗi khi nói?
 • Bạn hay nói vấp, mắc lỗi ngữ pháp và phát âm sai?
 • Bạn nghe không kịp khi người bản ngữ nói nhanh?
 • Bạn rất thích thú khi nghe người bản ngữ nói chuyện với nhau nhưng mình thì chẳng hiểu gì ?
 • Bạn luyện nghe nhiều những vẫn chưa nghe hiểu hết khi xem các bộ phim nước ngoài hay chương trình truyền hình thực tế?
 • Bạn có bao giờ cảm thấy chán nản, khó chịu, bức rức khi mình học tiếng Anh rất nhiều năm nhưng vẫn chưa thể nói tiếng Anh dễ dàng?
 • Năm này qua tháng nọ, bạn cố gắng học chăm chỉ nhưng khả năng Tiếng Anh của bạn vẫn chẳng thay đổi thậm chí là rơi vào ngõ cụt ?

NẾU THỰC SỰ BẠN ĐANG Ở TÌNH TRẠNG ĐÓ!
 • Có lẽ đây chính là định mệnh, là cơ hội duy nhất để chấm dứt những năm tháng kinh khủng, đau khổ nhất của bạn.
 • Bạn đang tìm kiếm một phương pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất để luyện tập nó đúng không?
 • Không phải tự nhiên bạn đọc bài này! Tại sao trong bao năm qua bạn không thấy mà bây giờ mới thấy dù bạn đã tìm kiếm? Tôi nghĩ đó chính là “định mệnh”

BÂY GIỜ CHÍNH LÀ THỜI KHẮC ĐỂ BẠN CHẤM DỨT NỖI ĐAU KHI HỌC TIẾNG ANH CỦA BẠN!
 
Phương pháp Effortless English giúp học anh văn một cách tự nhiên
 
Đó là những đứa trẻ nhỏ, đặc biệt là những đứa trẻ sinh ra và lớn lên ở bản xứ. Tại sao?

Vâng, thực tế là như vậy đấy bạn. Những đứa trẻ đó không học ngữ pháp để nói được tiếng Anh. Khi chúng nói được tiếng Anh rồi, chúng mới đến trường để được học ngữ pháp. Chúng không học tiếng Anh từ sách giáo khoa. Chúng chỉ sử dụng phương pháp cụ thể và những “quy luật” học tiếng anh rất tự nhiên.

Thầy A.J Hoge, một chuyên gia nghiên cứu ngôn ngữ, ông đã cho ra đời một phương pháp học tiếng Anh ưu việt nhất để giúp người học có được sự thành công ngoài sức tưởng tượng, thành viên sáng lập phương pháp Effortless English gọi những quy luật này là “7 Rules for Excellent English” – tại IDP LANGUAGE, ngoài việc áp dụng 7 quy tắc học tiếng Anh dễ dàng, chúng tôi còn giúp bạn có một môi trường luyện tập tiếng Anh tuyệt vời, bạn sẽ chủ động luyện tập tiếng Anh hàng ngày, hàng giờ, mọi lúc, mọi nơi với đội ngũ giáo viên nước ngoài tại IDP LANGUAGE.
 

BẠN ĐÃ BAO GIỜ HỌC TIẾNG ANH VỚI PHƯƠNG PHÁP
 • Một phương pháp mà bạn không thể tin được đó là học từ vựng và ngữ pháp mà không cần học: Bạn chỉ cần nghe và trả lời các câu trả lời của bài học Mini-Stories (MS), tức học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần “tập trung học” hay cố gắng ghi nhớ.
 • Phương pháp học sâu, giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự động: nhớ từ vựng tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi; và sử dụng chúng một cách rất tự nhiên. Từ vựng và ngữ pháp sẽ khắc sâu vào tiềm thức bạn. Bạn sẽ không còn gặp phải tình huống học rồi mà không nhớ, lúc cần sử dụng lại quên.
 • Bạn sẽ học tiếng Anh trong trạng thái hoàn toàn thư giãn. Bạn được học qua những mẫu chuyện hết sức thú vị từ thực tế. Bạn tưởng tượng suy nghĩ, mỉm cười và cười trong khi học. Bạn vừa học tiếng Anh, vừa biết thêm những kiến thức lý thú khác qua những mẫu chuyện.
 • Một cách học tiếng Anh giúp bạn không phải học văn phạm theo lối đọc – viết. Thay vào đó bạn học ngữ pháp tiếng Anh như cách những trẻ em bản ngữ học; theo cách tự nhiên. Đây chính là phương pháp chính trong tất cả bài học của A.J.Hoge.
 • Bạn được luyện nghe với tiếng Anh thực tế, tiếng Anh mà người Mỹ dung để trò chuyện với nhau hằng ngày.
 • Bạn được nghe cả thành ngữ, từ long. Điều tuyệt vời hơn là bạn vừa có thể luyện nghe hiểu 100%, vừa nói và học được từ vựng.
 • Bạn có thể luyện nói và luyện phản xạ tự nhiên với giáo viên nước ngoài tại IDP Language. Họ là những người bạn tuyệt vời, họ luôn bên cạnh và trò chuyện với bạn bất cứ khi nào bạn cần. bao lâu tùy thích. Bạn không còn phải băn khoăn vì không có môi trường, không có điều kiện để luyện nói nữa.
 • Bạn học tất ca phương pháp trên với rất nhiều mẫu chuyện, chủ đề và lĩnh vực hết sức gần gũi, thực tế trong cuộc sống hằng ngày. Bạn còn được học được bí quyết phát triển bản thân, cách gặt hái thành công thong qua các mẫu chuyện như vậy.
 • Không còn những bài học nhàm chán, không cần sách giáo khoa, không cần làm bài tập, không cần làm bài kiểm tra. Tất cả những gì bạn làm là học và sử dụng tiếng Anh hằng ngày quaa những bài học của chương trình tại IDP Language.
 • Bạn có thể học dễ dàng mỗi ngày, bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào. Một cách tuyệt vời để bạn tạo thói quen sử dụng tiếng Anh mỗi ngày với IDP Language.
MỜI CÁC BẠN ĐỌC TIẾP NHỮNG LỜI CHIA SẺ TẬN ĐÁY LÒNG CỦA MỘT BẠN HỌC VIÊN!

Chào các bạn!
Tớ là Hải Hiền: Tớ đã từng gian nan tìm phương pháp học tiếng Anh cho chính mình.
Tớ rất vui vì đã nhận lời mời chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh. Nói đến chủ đề học tiếng Anh, có lẽ có rất nhiều thứ đáng phải bàn. Các bạn biết không, từ nhỏ tớ đã rất yêu thích tiếng Anh. Mặc dù học không phải là giỏi và nổi bật ở môn này, nhưng mỗi khi nghe ai đó trò chuyện bằng tiếng Anh là tớ vô cùng ngưỡng mộ và ước ao một ngày nào đó mình sẽ được như họ. Nhưng tiếng Anh ở trường lớp phổ thông lúc bấy giờ chỉ toàn là ở dạng bài tập ngữ pháp và những từ vựng khô khan, phức tạp và thiếu thực tế.

Tớ đã từng bối rối về phương pháp học tiếng Anh của mình...
Từ khi lên Sài Gòn học đại học, đặc biệt sau khi ra trường đi làm được khoảng 2 năm, tớ mới thấy mình cần phải đầu tư cho môn học này nhiều hơn. Mặc dù tiền bạc rất hạn hẹp, tớ chi tiêu rất tằn tiện nhưng tớ cũng mạnh dạn "đầu tư" mua kim từ điển, đi học ở các trung tâm có giáo viên nước ngoài...Nhưng chỉ 1 thời gian ngắn tớ nhận thấy có quá nhiều điều “không ổn”: giá tiền học thì cao, lớp học nhồi nhét, giáo viên nước ngoài không rõ “nguồn gốc”, có cả Tây ba lô, không có phương pháp sư phạm, không có giáo viên cơ hữu và ổn định nên các trung tâm cứ thay đổi giáo viên liện tục.....
 
Phương pháp học tiếng anh Effortless English tốt, hiệu quả cao

Tớ đã đầu tư rất nhiều tiền và mất rất nhiều năm nhưng cuối cùng tớ vẫn không thể nào giao tiếp được. Cảm thấy thất vọng! Tớ lại mày mò lên mạng tìm kiếm phương pháp học khác, tình cờ tớ biết đến phương pháp tự học tiếng Anh theo phương pháp Effortless English của thầy A.J. Hoge. Tớ cảm thấy hạnh phúc vô cùng, tớ quyết định ngày đêm khổ luyện theo phương pháp này, sau một thời gian dài tớ cảm thấy kỷ năng nghe cải thiện rất tốt nhưng khi gặp người nước ngoài tớ vẫn bị khớp, không thể nào giao tiếp được.

Lại một lần nữa tớ cảm nhận được sự "bất ổn" sau những thành công nhất định của tiến trình tự học của mình.

Một lần tình cờ mày mò trên mạng, vô tình tớ lạc vào trang web idplanguage.com; tớ đã tìm hiểu và nhận thấy IDP LANGUAGE cũng đang áp dụng phương pháp Effortless English để giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp. Điều đặc biết nhất, tớ nhận thấy ngoài áp dụng phương Effortless English, IDP LANGUAGE còn có cả một đội ngũ giáo viên người nước ngoài, online hàng ngày, hàng giờ,…để đồng hành với học viên.

Tớ nhận ra, tớ không giao tiếp được tiếng Anh là do tớ chưa có môi trường để luyện tập và IDP Language chính là một môi trường lý tưởng để tớ làm điều đấy. Tớ quyết định đăng ký học, thật bất ngờ chỉ sau 3 tháng luyện tập liên tục với giáo viên nước ngoài, bây giớ tớ rất tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, đặc biệt khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, thật ngạc nhiên, họ không nghĩ mình là người Việt Nam.

Để có thể giao tiếp tốt tiếng Anh ngoài phương pháp, mục đích, niềm đam mê, một nhiệt huyết rất lớn bạn cần phải có môi trường lý tưởng để luyện tập hàng ngày. Hy vọng những lời chia sẽ của mình có thể giúp được cho nhiều bạn rủ bỏ nổi đâu khổ khi học tiếng Anh.

IDP LANGUAGE CAM KẾT, BẠN NÓI TIẾNG ANH NHƯ MONG MUỐN, NẾU KHÔNG, BẠN SẼ ĐƯỢC HOÀN HỌC PHÍ

Thật khó tin đúng không? Nhưng đó chính là lời cam kết của IDP Langue. Hãy cùng IDP Language thay đổi tương lai của bạn ngay bây giờ!

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Trực Tuyến IDP LANGUAGE
 • Địa chỉ: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM ( Tầng 2, Tòa nhà Lê Hải)
 • Hotline: 0987746045 – 0987565740
 • Website: idplanguage.com       
 • Email: idplanguage@gmail.com
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bài viết khác

Chat ngay
Gửi yêu cầu tư vấn