Học tiếng Anh qua skype với giáo viên nước ngoài

Tiếng Anh đang ngày càng trở nên cần thiết trong cuộc sống hiện đại và mở cửa. Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất đó chính là trực tiếp tiếp xúc với người bản địa- đặc biệt là giáo viên nước ngoài.

Việc học tiếng Anh theo phương pháp gặp người nước ngoài để nói chuyện rất hiệu quả. Nhưng vì thời gian cũng như không gian địa lí khác nhau nên quá trình gặp người nước ngoài sẽ rất khó khăn. Thay vì phải đi quá xa để tìm người nước ngoài mà không thực sự biết họ có chính xác là người bản địa hay người nước ngoài có ngôn ngữ tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2. Đến với chúng tôi, việc học trở nên hết sức dễ dàng. Chỉ bằng một ứng dụng mạng xã hội hết sức nổi tiếng là học tiếng anh qua Skype, mọi thứ trở nên hết sức đơn giản.

Phương pháp học tiết kiệm thời gian

Cách thức học tập cũng vô cùng hiệu quả và dễ dàng như ta gặp trực tiếp người nước ngoài vậy. Theo đúng lịch học, bạn chỉ cần mở skype lên và học tiếng anh qua Skye thôi. Nội dung học tập sẽ được giáo viên nước ngoài đó đánh giá kết quả học tập của bạn hoặc con của bạn sao cho hiệu quả nhất. Nếu phần giao tiếp, giáo viên sẽ tạo điều kiện để giao tiếp nhiều hơn, nói chuyện thoải mái nhất để tạo sự tự tin trong một ngôn ngữ không phải ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng ta. Nếu bạn yếu phần nghe, giáo viên sẽ không nói chậm giúp bạn đâu nhưng họ sẽ dùng những từ đơn giản để giúp bạn hiểu hơn về cuộc nó chuyện. Việc nói chậm sẽ không giúp chúng ta cải thiện được khả năng nghe tiếng Anh mà còn làm giảm khả năng giao tiếp.

Tham gia ngay khóa học để được trải nghiệm

Dịch vụ học tiếng anh qua skype với giáo viên nước ngoài do bên chúng tôi phát triển là không quá mới nhưng rất hiệu quả do chúng tôi đã mời được nhiều giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy cho người Việt Nam. Họ hiểu được những lỗi âm, lỗi cấu trúc mà người Việt ta thường gặp phải trong quá trình học tiếng Anh.

Trình độ ngày một nâng cao qua các khóa học

Bằng chứng cho tính hiệu quả của học tiếng anh qua skype với giáo viên nước ngoài đó chính là khả năng giao tiếp tiếng anh của học viên tiến bộ nên từng ngày. Qua trình thương xuyên học tập, tiếp xúc với giáo viên người nước ngoài giúp các học viên tăng sự tự tin hơn giao tiếp và quen với môi trường tiếp xúc với người ngoại quốc. Chính vì vậy,  học tiếng anh qua skype với giáo viên nước ngoài tại IDP là một hình thức đang được ưa dùng nhất hiện nay.


Đường dẫn đăng ký học http://idplanguage.com/dang-ky.htm
>>> Xem thêm: Cùng nhau học tiếng anh qua skype giá rẻ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE

  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Tel: (08) 38455957 - Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: idplanguage@gmail.com
  • Website: www.idplanguage.com

Bài viết khác

Gửi yêu cầu tư vấn