Học tiếng Anh qua skype với giáo viên nước ngoài

Tiếng Anh đang ngày càng trở nên cần thiết trong cuộc sống hiện đại và mở cửa. Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất đó chính là trực tiếp tiếp xúc với người bản địa- đặc biệt là giáo viên nước ngoài.

Phương pháp học Tiếng Anh qua skype với giáo viên nước ngoài là một trong những phương pháp học tiếng anh mang lại hiệu quả cao cho người học, giúp họ giao tiếp như người bản xứ. Học tiếng anh online qua skype là học như thế nào? Cùng idplanguage.com tìm hiểu về phương pháp học này qua bài viết dưới đây.

học tiếng anh online qua skype

Phương pháp học tiếng anh online qua skype mang lại nhiều lợi ích cho người học

Học tiếng anh qua skype với giáo viên nước ngoài là học như thế nào?

Phương pháp học tiếng anh qua skype với giáo viên người nước ngoài là phương pháp học Tiếng Anh trực tuyến, học online thông qua mạng xã hội đó là nhờ ứng dụng SKYPE.

Đối tượng học chỉ 2 người: 1 người học được dạy bởi 1 người giáo viên người nước ngoài ( 1 trò – 1 thầy)

Địa điểm và thời gian học: học bất cứ lúc nào, tại bất kỳ nơi nào mà người học có thể học được.

Học tiếng anh online qua skype học như thế nào?

Bạn chỉ cần tải ứng dụng SKYPE trên phần mềm về điện thoại, máy tính bảng, ipad mini hoặc chiếc laptop của bạn,..kết nối với mạng wifi, 3G,..

Sau đó kết nối với người giáo viên nước ngoài rồi tương tác với nhau, giáo viên hỗ trợ, hướng dẫn trong suốt quá trình học nhờ tính năng: nghe gọi, video, chat,..

Giáo dục học đều được giáo viên lựa chọn sao cho phù hợp với trình độ, khả năng của mỗi học viên, giúp học viên rèn luyện các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

Ưu điểm của phương pháp học tiếng anh qua skype với giáo viên nước ngoài

Cách thức học tập cũng vô cùng hiệu quả và dễ dàng như ta gặp trực tiếp người nước ngoài vậy. Theo đúng lịch học, bạn chỉ cần mở skype lên và học tiếng anh qua Skype thôi. Nội dung học tập sẽ được giáo viên nước ngoài đó đánh giá kết quả học tập của bạn hoặc con của bạn sao cho hiệu quả nhất.

Nếu phần giao tiếp, giáo viên sẽ tạo điều kiện để giao tiếp nhiều hơn, nói chuyện thoải mái nhất để tạo sự tự tin trong một ngôn ngữ không phải ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng ta.

Nếu bạn yếu phần nghe, giáo viên sẽ không nói chậm giúp bạn đâu nhưng họ sẽ dùng những từ đơn giản để giúp bạn hiểu hơn về cuộc nói chuyện. Việc nói chậm sẽ không giúp chúng ta cải thiện được khả năng nghe tiếng Anh mà còn làm giảm khả năng giao tiếp.

Tham gia khóa học ngay tại Idplanguage.com để được trải nghiệm

Thế mạnh của dịch vụ học tiếng anh qua skype tại Idplanguage.com

Dịch vụ học tiếng anh online qua skype do bên idplanguage.com chúng tôi phát triển là không quá mới nhưng rất hiệu quả. Chúng tôi có nhiều lợi thế như:

  • Mời được nhiều giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy từ các nước châu Á, châu Âu, có bằng cử nhân, chứng chỉ sư phạm Quốc tế như CELTA, TESOL...về giảng dạy cho người Việt Nam. Họ là những người hiểu được những lỗi âm, lỗi cấu trúc mà người Việt ta thường gặp phải trong quá trình học tiếng Anh.
  • Phương pháp học qua skype 1 thầy – 1 trò, giáo viên đưa ra cách thức giảng dạy thông minh, chuyên nghiệp, năng động, phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Giáo viên tương tác, theo sát trình độ của học viên để tiến bộ nhanh hơn.
  • Thời gian học linh hoạt tùy vào từng học viên sắp xếp từ 5 giờ sáng đến 12 giờ tối mỗi ngày, thích hợp với người học tiếng anh lâu năm mà không giao tiếp được, người bận rộn, người có định hướng đi du học,..
  • Câu lạc bộ luyện tập tiếng Anh ONLINE miễn phí hàng ngày, có sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên Việt Nam và người nước ngoài.
  • Môi trường học hoàn toàn được giao tiếp bằng tiếng anh 100%, giúp bạn học tiếng anh nhanh hơn, hiệu quả cao hơn.

Đó là bằng chứng cho tính hiệu quả khi học viên lựa chọn học tiếng anh online qua skype với giáo viên nước ngoài tại IDP LANGUAGE là lựa chọn tốt nhất.

học tiếng anh qua skype

Trình độ giao tiếp Tiếng Anh ngày càng được nâng cao

Học tiếng anh qua skype với giáo viên nước ngoài tại idplanguage.com học viên nhận được lợi ích gì?

Học viên lựa chọn học Tiếng Anh online qua skype tại IDP LANGUAGE này sẽ nhận được lợi ích cho mình như:

  • Học viên chủ động thời gian học, lịch học phù hợp với thời gian biểu mỗi ngày của mình
  • Cách thức học vô cùng tiện lợi: bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính, ipad, điện thoại có kết nối mạng, mở ứng dụng skype lên là có thể học ngay tại nhà, quán cafe hay bất cứ đâu.
  • Được lựa chọn giáo viên phù hợp với trình độ, khả năng của mình trong suốt khóa học.
  • Được hướng dẫn sửa lỗi trong quá trình nói chuyện trực tiếp với giáo viên, đặt câu hỏi, thảo luận, cùng thực hành phát âm và nhận được câu trả lời và những góp ý ngay trong lớp học.
  • Hiệu quả mang lại cao hơn so với những phương pháp học tiếng anh khác tại các trung tâm, trường học,..

Đến với chúng tôi, các học viên sẽ tăng sự tự tin hơn trong giao tiếp và làm quen với môi trường tiếp xúc với người ngoại quốc. Chính vì vậy, đây là một hình thức đang được nhiều đối tượng học viên ưa dùng nhất hiện nay.
>>> Xem thêm: Cùng nhau học tiếng anh qua skype giá rẻ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE

Thời gian làm việc 24/7

Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Tel: (028) 39904788 - Hotline: 0987746045 - 0909746045

Email: idplanguage@gmail.com

Website: www.idplanguage.com

 

1  2  3  4  5
5/5 - 4 Bình chọn

Bài viết khác

Chat ngay
Gửi yêu cầu tư vấn