Học tiếng anh 1 kèm 1 qua Skype nhanh chóng và hiệu quả

Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc smartphone có kết nối internet hoặc 3G, cài đặt phần mềm Skype sau đó đăng kí tài khoản, bạn sẽ có ngay một lớp học tiếng Anh trực tuyến cực tiết kiệm thời gian và hiệu quả.

Với phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 qua Skype cùng giáo viên bản ngữ, đây là phương pháp khắc phục được yếu tố tâm lý và cân bằng được thời gian và địa điểm học của người học. Nhằm mục đích nâng cao trình độ tiếng anh nhanh chóng và hiệu quả sau một khoảng thời gian nhanh chóng.
 

Những bất cập của lớp học đông học viên

Phần lớn là các lớp học đông học viên, nhưng cho đến giờ, kết quả học đem lại là không tốt khiến họ phải tìm đến phương pháp học tiếng Anh online qua skype 1 kèm 1 mới này. Có nhiều điều bất cập khiến cho các học viên không thể có được kết quả học tốt đối với các lớp học đông học viên như sau:

Không tương đồng về nhóm tuổi

Tại các lớp học đông học viên, thường sẽ có 15-20 học viên mỗi lớp. Với số lượng học viên lớn như vậy, thì mỗi học viên sẽ có rất ít thời gian để có thể trực tiếp nhận được sự hướng dẫn của giáo viên. Ngoài ra, các học viên trong lớp chênh lệch tuổi tác khá nhiều khiến việc giao tiếp giữa các thành viên lớp học với nhau gặp khó khăn. Sự cởi mở của mỗi học viên bị thu hẹp khiến cho không khí lớp học không được thoải mái cũng chính là nguyên nhân giảm sút hiệu quả học tập.

Quá nhiều người học để lấy chứng chỉ

Một vài học viên tìm đến các lớp học chỉ để bồi dưỡng một ít kiến thức và thi cử để lấy các chứng chỉ như TOEIC ra trường, hay IELTS để đi nước ngoài chứ không phải để học tập, nâng cao tiếng Anh giao tiếp của mình. Tại các trung tâm, các học viên đã phần nào học đạt được yêu cầu, và đã có chứng chỉ tiếng Anh cho mình. Tuy nhiên, có những học viên muốn nâng cao kiến thức và khả năng giao tiếp của mình, vì vậy, việc các giáo viên tập trung hướng dẫn học viên vượt qua các bài thi khiến cho họ không hài lòng.

Không nhận được sự hỗ trợ tốt của giáo viên

Đây là một yếu tố quan trọng vì trong những lớp học đông học viên, thật khó để giáo viên có thể tận tình chỉ bảo, hướng dẫn học viên giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình học tiếng Anh của mình. Thậm chí, nếu bạn không phải là người nổi bật trong lớp học, có khi đến cuối khóa học giáo viên có thể vẫn chưa nhớ đến tên của bạn.

Chương trình học giống nhau

Mặc dù hiện nay các lớp học tiếng Anh có kiểm tra năng lực đầu vào cũng như sắp xếp các lớp học phù hợp cho học viên. Tuy nhiên, các giáo trình, chương trình học được thiết kế để sử dụng chung cho các học viên, vì vậy, sự chênh lệch trình độ trong quá trình học của học viên sẽ khiến nhiều người cảm thấy chán nản, tự ti về khả năng tiếng Anh của mình.

Chính vì những lý do trên, Idplanguage với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh của bất kỳ một học viên nào và cung cấp chất lượng giảng dạy tốt nhất, đã sử dụng hình thức học tiếng anh 1 kèm 1 qua skype với giáo viên bản ngữ!
 

 
Những ưu điểm và hiệu quả mà phương pháp học tiếng anh online qua Skype mang lại.

Không tốn thời gian di chuyển

Bạn sẽ không còn phải băn khoăn đến việc đưa đón con đến các lớp tiếng Anh buổi tối sau giờ làm bận rộn. Bạn không còn phải chịu cảnh chen lấn trên đường tới lớp lúc giờ tan tầm cao điểm nữa. Bạn chỉ cần ngồi tại quán cafe, tại bàn làm việc cơ quan hay vừa đi dạo quanh phố đi bộ, bạn vừa có thể học tiếng Anh. Thật tiện lợi phải không?

Lớp học 1:1 tương tác trực tiếp với giáo viên

Bạn đã phát chán với cảnh lớp học tiếng Anh mấy chục học viên? Bạn có thắc mắc mà giáo viên không thể giúp đỡ trực tiếp cho bạn được? Vậy học tiếng Anh trực tuyến với người bản ngữ qua Skype chỉ 1 thầy 1 trò trực tiếp, bạn sẽ tha hồ hỏi thầy cô những vấn đề thắc mắc mà không cần phải chờ đợi nữa. Bạn sẽ có một lớp học tương tác trực tiếp với giáo viên là người bản ngữ và giao tiếp, trò chuyện thoải mái. Đảm bảo trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đó.

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ NHƯNG HỌC PHÍ CỰC RẺ

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ là lựa chọn số 1 nếu bạn muốn giỏi tiếng Anh. Nhưng với các lớp học thông thường, bạn sẽ phải chi trả rất nhiều tiền cho một buổi học 1:1. Còn muốn tiết kiệm chi phí thì phải chen chân trong các lớp học đông đúc tại trung tâm mà không hề hiệu quả. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay các lớp học tiếng Anh online với người bản ngữ tại Idp languague với một mức học phí cực kì rẻ. Thêm nữa, nếu bạn đăng kí số buổi học càng lớn thì ưu đãi bạn nhận được càng lớn.

Vậy nên hãy cùng tới Idplanguague để tham gia khóa học tiếng anh 1 kèm 1 qua skype vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian này nhé!
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bài viết khác

Chat ngay
Gửi yêu cầu tư vấn