Đừng để giao tiếp tiếng Anh là cơn ác mộng của bạn

Chắc hẳn các bạn đều biết tiếng Anh quan trọng như thế nào trong cuộc sống hiện nay. Nó mở ra cho bạn một tương lai tươi sáng hơn, mở ra hằng trăm cơ hội giúp bạn phát triển tương lai của mình. Thế nhưng, sau nhiều năm học tiếng Anh trên trường nhưng bạn vẫn không thể nghe người ngoại quốc nói gì và bạn không thể giao tiếp tiếng Anh? Hãy đến với IDP Language để giúp bạn giải quyết vấn đề trên.


 
Là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh trực tuyến đầu tiên áp dụng phương pháp đột phá, cải tiếng Effortless English đi kèm với mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Skype với giáo viên bản ngữ, IDP Language sẽ sẽ giúp bạn vượt qua được nỗi sợ hãi và sự ngại ngùng và giúp bạn nhanh chóng cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Khi đến với các khóa học của IDP bạn sẽ được linh động trong việc chọn thời gian, địa điêm học tập của mình, giúp bạn tiết kiệm các chi chí và thời gian đi lại, bạn còn có thể chủ động lựa chọn giáo viên và đặt lịch phù hợp cho mình từ 5 giờ sáng đến 12 giờ tối mỗi ngày. 

Ngoài ra, bạn sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí và đưa ra lộ trình học tập phù hợp với mình nhất. Các khoá học của IDP Language sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình và cải thiện các kỹ năng để phục vụ cho mong muốn đi du học hay tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ như: Ielts, Toiec, Toeft,…

Trong suốt qua trình học tập, bạn sẽ được các giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh theo sát và giúp bạn sửa lỗi, cập nhật các kiến thức, luyện tập phản xạ trong giao tiếp hằng ngày. Ngay khi bạn có thắc mắc hay vấn đề cần giải đáp, bạn có thể hỏi trực tiếp giáo viên và cùng nhau thảo luận vấn đề đó.

Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh online miễn phí hằng ngày với sự hỗ trợ của giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ khi đến với các khóa học tại IDP Language. Đặc biệt, nếu sau khóa học bạn không thể nói tiếng anh như mong muốn, IDP LANGUAGE cam kết hỗ trợ bạn học lại hoặc sẽ hoàn lại học phí theo cam kết đề ra.

Khi tham gia các khóa học tại IDP Language, chỉ sau 3 đến 6 tháng, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình và tiếng Anh sẽ không còn là ác mộng của bạn mà nó sẽ trở thành một phần trong cuộc sống, từ đó phát triển tương lai, sự nghiệp của mình

•    TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE
•    Thời gian làm việc 24/7
•    Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
•    Tel: (08) 38455957 - Hotline: 0987746045 - 0909746045
•    Email: idplanguage@gmail.com
 
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bài viết khác

Chat ngay
Gửi yêu cầu tư vấn