Cách Học Tiếng Anh Siêu tốc dành cho tất cả mọi người!

Có phải bạn phải mất nhiều thời gian suy nghĩ, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mỗi khi nói?

Xin chào các bạn!

Chắc hẵn trong số chúng ta, ai cũng đã từng gặp phải những vấn đề tương tự trên con đường chinh phục tiếng tiếng Anh của mình; có lẽ bạn đang chán nản vì đã cố gắng rất nhiều nhưng không thành công, và bạn nghĩ rằng mình không đủ khả năng để học tiếng Anh, hay tiếng Anh chỉ dành cho những người thật sự có năng khiếu và bạn đang chán nản, đang có ý định bỏ cuộc. Nếu đúng như vậy thì Video này là dành cho các bạn.
 

Và câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chúng ta có thể giải quyết vấn đề trên một cách tốt nhất, để bạn hoàn toàn có thể chinh phục được hoàn toàn tiếng Anh và để tiếng Anh trở thành công cụ hữu ích giúp bạn trong cuộc sống, cũng như trong công việc.

Và để trả lời câu hỏi trên, trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu đâu là nguyên nhân chính khiến bạn bạn thất bại.

Sau đây là 3 nguyên nhân chính khiến bạn hoàn toàn không thể chinh phục được tiếng Anh:
  • Nguyên nhân thứ nhất: Bạn đã học sai phương pháp
  • Nguyên nhân thứ hai: Bạn không có mục tiêu, không có sự nỗ lực và bạn cũng không có kiên trì, kiên nhẫn để luyện tập phản xạ tiếng Anh liên tục hàng ngày;
  • Nguyên nhân thứ ba: Bạn thiếu môi trường để luyện tập phản xạ tiếng Anh hàng ngày;
 
Trước tiên chúng ta nói về nguyên nhân thứ nhất các bạn nhé?

“Bạn đã học sai phương pháp”

Như chúng ta đã biết, hiện nay có rất nhiều phương pháp học, cùng với nhiều lời quảng cáo và hứa hẹn rằng sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Anh trong vòng 3 đến 6 tháng. Hiệu quả thật sự như thế nào chắc mọi người trong chúng ta đều có thể tự chứng minh và hiểu rõ. Mình chỉ muốn nhắc với các bạn một điều rằng, cái gì cũng có một cái giá của nó và để chinh phục được trình độ tiếng Anh như vậy? Bạn cần phải trải qua một quá trình dài rèn luyện và cố gắng ít nhất là một năm liên tục;

Và chỉ khi nào bạn trải qua một quá trình luyện tập như thế, thì bạn mới cố thể tự tin sử dụng tiếng Anh như tiếng Việt, lúc này tiếng Anh mới có giá trị, mới thật sự giúp bạn thay đổi được cuộc sống;

Và quang trọng là phương pháp nào khiến bạn giữ lửa, kiên trì luyện tập trong một thời gian dài như vậy?

Phương pháp nào khiến bạn học tiếng Anh mà không bao giờ chán?

Phương pháp nào khiến bạn học tiếng Anh trở thành một nhu cầu, một thói quen hàng ngày trong cuộc sống của bạn?

Phương pháp nào khiến ngày đó bạn cảm thấy buồn bực, khó chịu, khi bạn không được học tiếng Anh?

Và câu trả lời ngắn gọn đó là phương pháp Effortless English của tiến sĩ A.J.Hoge, một chuyên gia Anh ngữ người Mỹ;

Tính đến thời điểm này, đây là phương pháp đầu tiên và duy nhất giúp người học có thể chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng nhất; và một điều đặc biệt của phương pháp này là bạn hoàn toàn có thể tự luyện tập một mình ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào bạn muốn thay vì bạn phải phụ thuộc vào các trung tâm Anh ngữ;
 
Theo thống kê, tính đến nay đã có hàng tỷ người trên thế giới áp dụng và luyện tập thành công; Vậy điều gì đã làm nên sự thành công của phương pháp này đến vậy?

Đó là bởi phương pháp này được xây dựng hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học, bao gồm:

1. TRIẾT HỌC LÃO TRANG: Thuận theo tự nhiên. Trẻ em học ngôn ngữ mẹ đẻ như thế nào thì ta học theo thế đó: nghe nói trước và đọc viết sau.
Đây là một điều mà không ai phủ nhận được, vì quá trình nghe nói trước, đọc viết sau, là quá trình mà bất cứ một đứa trẻ nói ngôn ngữ bản xứ đều trải qua, và không một ai bị thất bại nếu chịu học theo quá trình này.

2. CÁC KẾT LUẬN CỦA NGÔN NGỮ HỌC:
- Bạn chỉ có thể nhớ một từ tốt nhất khi học cả cụm, cả câu và hình dung được hình ảnh miêu tả từ ấy trong tiềm thức của mình.
- Thành công trong Tiếng Anh là kết quả của 50% các yếu tố như niềm tin, sự hưng phấn, sự kiên trì… 50% còn lại là cái lớp ta ngồi, giáo trình ta học.
- Việc giỏi ngữ pháp là kết quả của việc học tiếng Anh tự động qua cả cụm, cả câu, đọc nhiều truyện, sách, báo…...

3. PHÂN TÂM HỌC CỦA SIGMUND SCHLOMO FREUD: Nếu bạn muốn dùng Tiếng Anh như một phản xạ tức là nói mà không cần suy nghĩ, viết mà không cần tìm từ… thì bạn phải nghe đi, nghe lại, đọc đi đọc lại… cùng một lượng thông tin để nó in xuống tiềm thức của bạn.

4. TRIẾT HỌC DUY VẬT BIỆN CHỨNG:

Nguyên nhân thứ nhất: Chuyển hoá lượng chất và phương pháp Kaizen Way. Càng lên cao thì sự tiến bộ càng chậm lại, và muốn tiến bộ nhanh nhất thì bạn phải học mà không bỏ ngày nào;

Nguyên nhân thứ hai: “Bạn không có mục tiêu, không có lòng tin, không có sự nỗ lực và bạn cũng không có kiên trì, sự quyết tâm để luyện tập phản xạ tiếng Anh liên tục hàng ngày”;
Chính vì vậy, trước lúc bắt đầu chinh phục một ngôn ngữ, bạn cần phải thực hiện đúng 3 điều sau, nếu bạn không làm được thì nên bỏ cuộc ngay từ đầu để tránh mất thời gian của mình:
  1. Mục tiêu và lòng tin: Bạn phải có mục tiêu rõ ràng, học tiếng Anh để làm gì? Nó là nguồn động lực giúp bạn duy trì tinh thần để có thể theo đuổi Tiếng Anh. Và bạn phải tin rằng bạn làm được và sẽ làm tốt, luôn suy nghĩ tích cực.
  2. Kiên trì: Tuân theo phương pháp học và học cho đến khi bạn nắm được được bài học dù ban đầu không hiểu gì. Nếu bạn học nhanh, qua loa cho có thì sẽ chẳng thu được gì hết.
  3. Quyết tâm và sự liên tục: Quyết tâm, nổ lực kiên nhẫn luyện tập phản xạ hàng ngày
Nguyên nhân thứ ba: “Bạn thiếu môi trường để luyện tập phản xạ tiếng Anh hàng ngày”

Chính vì vậy bạn cần phải tự tìm môi trường cho chính mình bằng cách:
  1. Đứng trước gương và luyện nói với chính mình để tránh sự mất tự nhiên khi giao tiếp bằng tiếng anh.
  2. Tham gia các câu lạc bộ tiếng anh, đừng ngại và đừng sợ sai mà hãy cố gắng tập nghe, nói và học hỏi thật nhiều.
  3. Thực hành luyện tập với bạn bè hoặc người thân và tốt nhất là giao tiếp với người nước ngoài (nếu có)
 
Một điều thật tuyệt vời! Tôi muốn chia sẻ với các bạn, lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một trung tâm huấn luyện ngoại ngữ trực tuyến IDP LANGUAGE; đây là một trung tâm duy nhất tại Việt Nam áp dụng một mô hình học tiếng anh 1 kèm 1 qua skype, một phương pháp học tiếng Anh hội tụ cả 3 phần như thế.

Mình tin chắc đây là trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín và chất lượng nhất, có thể giúp bạn hoàn thành trọn vẹn trên chặn đường chinh phục tiếng Anh của bạn; bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn mô hình và phương pháp này tại địa chỉ website: idplanguage.com

Và trước lúc kết thúc mình xin cám ơn các bạn đã đồng hành cùng mình đến giây phút cuối cùng trong Video này

Xin trân trọng kính chào và hẹn gặp lại các bạn!
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bài viết khác

Chat ngay
Gửi yêu cầu tư vấn