Bỏ ra 10 phút học tiếng anh mỏi ngày hiệu quả cả tuần

Để cải thiện trình độ Tiếng Anh đạt lên một tầm cao mới có thể giao tiếp được với người nước ngoài, ngoài những yếu tố cơ bản như : Lựa chọn phương pháp học, trung tâm học, sách Tiếng Anh… thì việc tự học cũng khá là quan trọng.

Hiểu được lợi ích ấy chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn 10 phút học Tiếng Anh hiệu quả tại nhà để bạn cảm thấy việc học Tiếng Anh trở nên thú vị và hứng thú hơn với môn học này.

Để cải thiện trình độ Tiếng Anh đạt lên một tầm cao mới có thể giao tiếp được với người nước ngoài, ngoài những yếu tố cơ bản như : Lựa chọn phương pháp học, trung tâm học, sách Tiếng Anh…  thì việc tự học cũng khá là quan trọng. Hiểu được lợi ích ấy chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn 10 phút học Tiếng Anh hiệu quả tại nhà để bạn cảm thấy việc học Tiếng Anh trở nên thú vị và hứng thú hơn với môn học này.
 

Bỏ ra 10 phút học tiếng anh mỏi ngày hiệu quả cả tuần
 
Sử dụng sổ tay từ vựng mới
Nếu như bạn muốn học được nhiều từ vựng Tiếng Anh thì không nên bỏ qua bước này nhé ! Hãy chuẫn bị cho mình một  quyển sổ tay để có thể ghi chép lại những từ vựng mới khi đọc tin tức, tạp chí hay xem phim … bạn nên ghi chú lại những từ mới này vào đó.

Việc làm này tuy nhỏ những lại vô tình tiết kiệm thêm cho bạn một ít thời gian để ôn luyện tại lớp, sau khi bạn đã ghi nhớ được từ mới thì hãy gạch bỏ từ ấy đi và tiếp tục với những từ khác. Nếu như bạn có thể duy trì việc thêm các từ vựng mới và quyển số của mình thì bạn luôn có từ mới để luyên tập phát âm, và áp dụng ngữ pháp.

Xem tạp chí và đọc tin tức về thế giới
Đây là một lợi thế dành cho các bạn thích cập nhật nhiều thông tin mới trong và ngoài nước nhé ! Như một thói quen hằng ngày và việc học Tiếng Anh của bạn cũng trở nên liên tục. Bạn có thể tham khảo và tìm đọc những trang tin tức bằng Tiếng Anh mà chúng mình liệt kê ở đây.

Nguồn báo từ nước Anh:
- Times
- Telegraph
- Metro
- The Guardian
- Financial Times
- The SundayTimes
- Mirror
- The Sun

Nguồn báo từ nước Mỹ:
- The New York Times
- The Wall Somethingreet Journal
- The Washington Posomething
- NewYork Posomething
- Chicago Sun-Times
- Los Angeles Times
- USA Today
- New York Daily News
- Housomethingon Chronicle

Học Tiếng Anh theo chủ đề yêu thích
 

 
Bạn hứng thú với đề tài nào ? Thí dụ như bạn đam mê với các mẫu xe mới, quan tâm đến thời trang hoặc bạn thuộc típ người thích nấu ăn … Bạn có thể tìm kiếm những nguồn thông tin liên quan bằng Tiếng Anh để đọc. Việc làm mà mình yêu thích thì lúc nào cũng cho chúng ta nhiều động lực hơn đúng không nào ! Đây là một phương pháp học Tiếng Anh cực kỳ hiêu quả mà bạn có thể áp dụng.

Đưa ra mục tiêu rõ ràng
Việc dành ra 10 phút để học Tiếng Anh mổi ngày không mất quá nhiều thời gian của bạn những nếu kiên trì thực hiện thì bạn sẽ thấy được hiệu quả đó trong một thời gian ngắn. Chính vì thế bạn phải tự đề ra mục tiêu cho mình, với 10 phút bạn bỏ ra hằng ngày học Tiếng Anh online thì bạn sẽ có được những gì ? Đưa ra một mục tiêu cụ thể cùng là một kỹ năng tốt trong cuộc sống đấy .

Nếu bạn có thể dành được nhiều thời gian hơn 10 phút thì việc học Tiếng Anh của bạn sẽ  càng tốt hơn. Học Tiếng Anh chưa bao giờ lỗi thời vì thế hãy cùng nhau cố gắng. Chúc các bạn thành công !

>>> Xem thêm : Lợi ích không ngờ của mô hình học tiếng anh 1 kèm 1 với giao viên nước ngoài qua skype

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE
  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Tel: (08) 38455957 -Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: idplanguage@gmail.com
  • Website: www.idplanguage.com

Bài viết khác

Gửi yêu cầu tư vấn