Bỏ ngay những thói quen xấu này khiến bạn học tiếng anh mãi không tiến bộ được.

Mặc dù bạn đã rất chăm chỉ trong việc học tiếng Anh, bạn đăng ký tham gia các khóa học Tiếng Anh mà kết quả thu lại được vẫn là con số “0”. Không chỉ có ngôn ngữ Anh mà hầu hết các ngôn ngữ khác cũng vậy ! Nào hãy cùng chúng mình đi tìm một số nguyên nhân dẫn đến việc học Tiếng Anh không tốt này nha !

NHỮNG LÝ DO LÀM BẠN KHÔNG THỂ HỌC TỐT TIẾNG ANH ?

Mặc dù bạn đã rất chăm chỉ trong việc học tiếng Anh, bạn đăng ký tham gia các khóa học Tiếng Anh mà kết quả thu lại được vẫn là con số “0”. Không chỉ có ngôn ngữ Anh mà hầu hết các ngôn ngữ khác cũng vậy ! Nào hãy cùng chúng mình đi tìm một số nguyên nhân dẫn đến việc học Tiếng Anh không tốt này nha !
 
 
Nguyên nhân đầu tiên làm bạn không thể học Tiếng Anh hiệu quả đó chính là chịu sự ãnh hưỡng từ tiếng mẹ đẻ, loại ngôn ngữ được tiếp xúc nhiều trong sinh hoạt hằng ngày và nó dần đi vào tâm trí của bạn. Tương tự như vậy nếu như bạn được sinh ra và lớn lên ở nước Anh thì chắc bạn không cần học Tiếng Anh để làm gì.

Chính vì ảnh hưỡng này mà khi các bạn tiếp xúc với ngôn ngữ mới các bạn thường nghĩ nó cũng giống như tiếng mẹ đẻ của mình và dẫn đến nhiều lỗi cấu trúc câu, làm bạn không thể giao tiếp Tiếng Anh được.  Cách phát âm giữa Tiếng Anh và Tiếng Việt hoàn toàn khác nhau, nếu như Tiếng việt là ngôn ngữ đơn âm tiết thì Tiếng Anh lại là ngôn ngữ đa âm tiết, không có cách học hiệu quả thì người học rất dể mất phải lỗi này.
 
Bên cạnh chịu ảnh hưỡng từ tiếng mẹ đẻ mà các bạn còn chịu ảnh hưỡng của ngôn ngữ trung gian, loại ngôn ngữ do người học tự tạo ra theo những gì mà đã học được, nó không thiên về tiếng Việt và cũng chẳng giống Tiếng Anh, tùy vào từng người mà có cho mình một loại ngôn ngữ trung gian khác nhau nên đây cũng có thể xem là một trong những nguyên nhân làm bạn không thể nào học tốt tiếng Anh.
 
 
Không riêng gì với ngôn ngữ Anh mà các loại ngôn ngữ khác điều có những nguyên tắc riêng khi học, người học thường lặp khuôn những gì mà mình đã được học mà trong khi đó có rất nhiều trường hợp ngoại lệ khác không nhất thiết bạn phải sữ dụng đúng cấu trúc đó. Một ví dụ để bạn dể hiễu, đối với mạo từ và giới từ các dùng không hề giống nhau những do sự khái quát hóa một cách quá mức mà người học tiếng Anh thường bị nhầm lẫn khi sữ dụng 2  dạng từ này.
 
Nguyên nhân cuối cùng ảnh hưỡng nhiều nhất đến việc bạn không thể học tốt tiếng Anh đó là phương pháp học và nguồn tài liệu tốt để học. Trong thời điểm này khi xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhìu dịch vụ để hổ trợ bạn học tập tốt hơn, chỉ với việc kết nối với mạng Internet là bạn đã có cho mình một kho tài liệu Tiếng Anh, việc còn lại bạn cần làm là tìm cho mình một nguồn tài liệu tốt để học. Nếu như bạn nhàm chán với phương pháp truyền thống bạn có thể chọn cho mình phương pháp học hoàn toàn mới lạ lại vô cùng hiệu quả tại IPD Languge, hãy để lại thông tin của bạn chuyên viên tư vấn của chúng mình sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.
 
Hy vọng với những chia sẽ bên trên, sẽ giúp bạn tìm ra cho mình phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Chúc các bạn thành công  ! 

>>> Xem thêm : Vì sao nên chọn học tiếng anh online 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE
  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Tel: (08) 38455957 -Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: idplanguage@gmail.com
  • Website: www.idplanguage.com
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bài viết khác

Chat ngay
Gửi yêu cầu tư vấn