Bí quyết học tiếng Anh tiết kiệm nhưng vẫn cực kỳ hiệu quả.

Tiếng anh hiện nay là ngôn ngữ quốc tế nên dĩ nhiên không ít bậc cha mẹ đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức để con mình có thể giao tiếp tiếng anh ngôn nhữ thứ hai nhằm đảm bảo một tương lai tương sáng cho con.

Thế nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện cho con theo học ở những trung tâm học tiếng anh đắc đỏ hoặc các trung tâm nước ngoài. Vậy chẳng lẽ con em của họ lại phải chịu thiệt thòi với các bạn đồng trang lứa? Vẫn có những cách học tiếng anh tiết kiệm  chi phí hơn nhưng vẫn hiệu quả mà bạn chưa biết. IDP LANGUAGE  xin giới thiệu bạn nhưng cách học tiếng Anh tiết kiệm nhưng vẫn mang lại kết quả như mong muốn cho bạn và bé.

1. Luyện tiếng anh tại các thư viện trung tâm hoặc ở thư viện ở trường học.

Những quyển sách giáo khoa về tiếng anh, đặc biệt là những quyển sách học tiếng anh thường có giá khá mắc so với điều kiên của nhiều người, đặc biệt là với các bạn học sinh, sinh viên. Vì thế hãy tận dụng tối đa các nguồn sách phong phú và dồi dào chỉ có ở thư viện để có thể học tiếng anh nhất có thể. Hơn thế nữa đọc sách tiếng Anh thường xuyên là các học tiếng anh cực kỳ hiệu quả. Thư viện cũng là một không gian học lý tưởng cho bé.
 

Bí quyết học tiếng Anh tiết kiệm nhưng vẫn cực kỳ hiệu quả.

2. Tham khảo các quyển sách tiếng anh cũ

Đối với những gia đình giàu có, họ có điều kiện thì sẵn sàn bỏ ra số tiền lớn để mua sách học tiếng anh mới nhất. Nhưng bạn có biết ở đâu đó trong những nguồn sách tiếng anh cũ bạn sẽ tìm được nhiều tài liệu quý hiếm bổ ích mà ở những quyển sách mới không có cho người học ngoại ngữ. Đặc điểm nổi trội chính là mức giá khá mềm, thậm chí là miễn phí đối với sách hoặc tài liệu điện tử, sách đã qua sử dụng. Những loại sách như vậy hiện nay đã khá phổ biến cho người học.
 

3. Những khóa học tiếng anh online miễn phí

 Phổ biến nhất hiện nay có lẽ là các khóa học trên mạng nhờ vào ưu điểm của học online mà ngay không có. Như ở IDP LANGUAGE có chương trình học tiếng anh trực tuyến tặng kèm bộ giáo trình 3,000,000 vnđ cho học viên khi đăng ký học tại trung tâm.Mô hình học 1 kèm 1 cùng với giáo diên bản ngữ qua phần mêm Skype, giao tiếp 100% là tiếng anh.
 

4. Các phần mêm học tiếng anh thông minh trên Smart Phone.

Nếu đã sắm điện thoại thông minh thì hãy là người dùng thông minh, bớt chút thời gian lên mạng lướt web, lướt facebook, thay vào đó hãy tìm hiểu những phần mềm học tiếng anh bổ ít . Hãy dành nhiều bộ nhớ hơn để tải các trò chơi về ngôn ngữ tiếng anh sẽ giúp nâng cao khả năng ngôn ngữ của bạn.

>>> Xem thêm :  Những điều sau đây sẽ giết chết khả năng học tiếng anh online trẻ em.
 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE
  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Tel: (08) 38455957 -Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: idplanguage@gmail.com
  • Website: www.idplanguage.com
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bài viết khác

Chat ngay
Gửi yêu cầu tư vấn