10 lý do tuyệt vời tại sao trẻ em cần học tiếng Anh càng sớm càng tốt

Học tiếng Anh rất quan trọng và cả thế giới coi nó như một ngôn ngữ thứ hai. Nhiều quốc gia quy định tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai trong giáo trình học của họ và trẻ em bắt đầu học tiếng Anh khi còn rất trẻ.

1. Tiếng Anh là ngôn ngữ được phổ biến nhất trên thế giới. Cứ 5 người lại có 1 người có thể nói hoặc ít nhất là hiểu tiếng Anh!
 

2. Tiếng Anh là ngôn ngữ khoa học: hàng không, máy vi tính, ngoại giao, và du lịch. Biết tiếng Anh làm tăng cơ hội của bạn nhận được một công việc tốt trong một công ty đa quốc gia trong nước của bạn hoặc tìm được việc làm ở nước ngoài.

3. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của 53 quốc gia. Sẽ có rất nhiều người để gặp gỡ và nói chuyện.

4. Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ đầu thứ nhất của khoảng 400 triệu người trên khắp thế giới.

5. Tiếng Anh là ngôn ngữ của ngành truyền thông. Nếu bạn nói tiếng Anh, bạn sẽ không cần phải dựa vào bản dịch và phụ đề nữa để thưởng thức cuốn sách yêu thích của bạn, các bài hát, phim và chương trình truyền hình.

6.Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ của Internet. Nhiều trang web được viết bằng tiếng Anh, bạn sẽ có thể hiểu họ và tham gia vào các diễn đàn và thảo luận.

7. Tiếng Anh được dựa trên một bảng chữ cái đơn giản và nó là khá nhanh chóng và dễ dàng để tìm hiểu so với các ngôn ngữ khác.

8.Tiếng Anh không chỉ hữu ích, nó mang lại cho bạn sự hài lòng. Mỗi bước tiến bộ sẽ càng khiến bạn hải lòng. Nên nhớ, mỗi giờ bỏ ra thêm để luyện tập thì bạn càng gần với sự hoàn hảo hơn.

9. Do tiếng Anh được nói ở rất nhiều quốc gia khác nhau có hàng ngàn trường học trên khắp thế giới cung cấp chương trình tiếng Anh. Nếu bạn nói tiếng Anh, đang có rất nhiều cơ hội cho bạn để tìm một trường học và khóa học phù hợp cho phù hợp với nhu cầu học tập của bạn.

10. Bằng cách học tiếng Anh, bạn cũng sẽ tìm hiểu về các nền văn hóa khác. Vài kinh nghiệm sẽ làm cho bạn phát triển hơn cả là học các giá trị, thói quen và cách sống trong một nền văn hóa khác nhau .
 

Nếu bạn muốn học Tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều phương pháp học tập mới nhất tại website IPD Language nhé !

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE

  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Tel: (028) 38455957 - Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: idplanguage@gmail.com
  • Website: www.idplanguage.com

Bài viết khác

Gửi yêu cầu tư vấn